Bacterial Vaginosis

Hi mga mamsh anyone of you na nagkaroon po ng infection sa vagina bago manganak? 35weeks na ako bukas and i was diagnosed today na may infection ako sa vagina. Niresetahan ako ng metronidazole antibiotic tska yung vaginal suppository. Any insights po sa mga nakaexperience nito?

1 Trả lời

Me. Sabi ni Dra normal lang naman daw yun sa buntis pero binigyan na din niya ako ng cream if ever na kumati. Water water na lang daw muna or bawasan pag gamit ng fem wash and of course, more water. So far, hndi ko pa nagagamit yung cream, hndi na nangangati vagigi ko and wala na din white discharge.

4y trước

Nakalimutan ko na po yung name nung cream hehe. Basta po, 3-5L a day po kayo ng water, iwasan nyo muna mga sweets. Tas wag po muna kayo mag fem wash, water water na lang and dapat cotton po ang panty at wag masikip.