Pregnancy symptoms

Mga mamsh, anong nararamdaman nyo usually sa week 8 of pregnancy nyo?

17 Các câu trả lời

Nako sobrang hirap nung nanjan ako sa weeks nayan huhuhu bigla bigla nalang ako umiiyak ng wlang dahil hndi makakain walang gana suka ng suka gusgong gusto mona kumain pro dka makakain mabaho lahat ng pang amoy mo lahat ng ulam na maamoy mo mabaho pati pabango lahay ng matapang na amoy maiinis ka tlgaaa mang aaway ka tlga kapag may nag pabango sa bahay or may nagluto ng ulam hahahhahaa sobrang hirap ako non

Heartburn mi, tas mapili ako sa pagkain, pati pang amoy ko apektado kahit anong perfume nun ayoko lahat mabaho sa akin, sumasakit ang breast saka antukin mi.

acid reflux, nausea, vomiting, loss of appetite, frequent burping and farting, fatigue, unproductive. 6-14 weeks ko naramdaman lahat, sana di na bumalik.

Lahat po ng nabanggit naranasan ko nung 8weeks up until now na mag10 weeks na si baby bukas. Iyak nalang si buntis 😂🥺

first trimester na napakaselan kahit maliit na bagay nakakaiyak HAHAHHAHAA tapos hate na hate pa muka ng asawa😆😆

ako laging nahihilo tapos iyakin😅 bwesit Lage Kay partner kahit Wala syang ginagawang Mali😆😆

sobrang selan ko nyan jusko lahat Ng kainin ko isusuka ko talaga. Bali 12 weeks palang po Ako

waaah . drained. hilo. suka. feeling pagod lagi. even up to now @10 weeks. 🤢🥴😅

masama pakiramdam parang gusto lagi uminom ng malamig pero nilalamig kapag maliligo na

Sinisikmura po ako. :( kaya naman pero uncomfy talaga. Currently at 8wks 5days.