37 WEEKS

Mga mamsh ano pong ibig sabihin neto! Ftm here

37 WEEKS
6 Các câu trả lời

May ganyan din po ako ..27weeks naman ako Normal lang po yan .marami yan sakin tuwing umaga po...yun nga lang po nagmamantsa sa undies hehe ...may pagkabrown pagnagmantsa kaya nakakatatlo o dalawa akong palit ng undies ko😅😅

4y trước

yup true momsh ganyan din saken .. pag ntutuyo is nagging brown ..

Hi mamshie!normal Lang po yan.as long as walang amoy,or my pangangati sau,or walang dugo o watery discharge sau.make sure na hygienic ka pra walang magacumulate na bacteria since prone po Tau sa infection.God bless

4y trước

Possible Sa vitamins din Yan gnyan dn Kasi skn.Bsta mgng hygienic Lang Tau mga buntis.Godbless🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏

35weeks now always may ganyan normal lang naman daw basta walang amoy at hindi makati kasi baka u.t.i or sa vitamins

Normal lang po yan. Kahit di po kabuwanan, may lumalabas po talagang ganyan

4y trước

Thankyou po

Discharge po yan, normal lang po yan wag lang water o kaya blood

Thats normal po.