ask ftm here

Mga mamsh ano po yung ie? And ano pong mga gagawin sakin nun? Masakit ba yun? 13 weeks pregnant here

2 Các câu trả lời

Yung IE minsan ginagawa siya pag nasa 37weeks kana para malaman kung open na ba cervix mo. Ipapasok yung daliri ng ob sa private part mo. Pero ako dati 7weeks palang na ie na ng ob ko

5y trước

Sabe po kase ng Friend ko kasing age ko din po 19 years old. Nung unang check up nyapo sa public hospital inaie daw siya tas inask nyako bakit daw ako hindi

IE... Fifingerin ka po para malaman kung ilang CM ka na...

5y trước

Ako kasi 36 weeks ng na IE... Depende yun sa ob mo pero pangkaraniwan ay 37 weeks...