Butt Cream ?

Hi mga mamsh! Ano pong cream ang gamit nyo sa pwet ng baby nyo? And how often do you apply? ?

1 Trả lời

Kami so far 10 months old na ang baby ko, never pa namin kinailangan maglagay. Siguro as needed lang yan. Maganda ung natural lang like tiny buds

5y trước

Ooh nice. Ako po kasi naglalagay since birth Mustela para iwas rashes. Though nagkarashes nitong 6 months na sya. Tapos nagswitch ako sa In A Rash ng Tiny Buds. 😁