How often do you have sex in a week?

Gano kagana ang sex life nyo nga mamsh?? 😂🥴

70 Các câu trả lời

23 weeks pregnant, may utang na apat na araw ang asawa 😂😂😂 chour! kapag gusto nya go na go. kasi kahit anong kagusto ko naman kung ayaw nya ayaw nya talaga, lalo na pag nagsasakit yung likod ko or sobrang pagod sya sa work.. ganun. ayaw nya na kasi talaga simula nung nagkabump na ko, natatakot sya baka masama sa baby. pero legit, may utang pang apat yung asawa ko 😂 pero dahil straight sya sa work waley na muna. babawi nalang kami after manganak, araw gabi nanaman araw araw 😂 sorry na, mapagsamantala ata talaga ko 😂😂😂

kami. nong January always active 😆 kaya pag dating ng January 27 ko may onting patak ng dugo kala ko mag kakaron nako kc un ang mark ng mens ko nong dec. 1st trimester ko always active 2nd trimester ko once a month nalang gang 3rd trimester, 8months na tummy ko now. LDR kc kami kaya hind na active 😅nakaka miss lang.😁

Nung bago ako mabuntis, ay Marsh parang buong buwan ng Dec may marka hahaha Kaya nakabuo. January Nalaman ko agad di pa ako dapat mag-mens nagtry na ako mag PT. May faint line kaloka! 1st trimester - sobrang active pa din 2nd trimester - medyo active 3rd trimester - pag pasok ng 8mos ko nag spotting ako kaya stop muna mag do

Ideally, at least 3 times a week as part of a healthy married life. Pero now na 25 weeks pregnant, Once or twice a week kami mag make love. Important kasi ang sex life sa mag-asawa. So kahit pagud si hubby or minsan pregnancy symptoms are unbearable, we always find time. (Kayo din baka sa iba maghanap😅)

3 to 4 times a week?🤔🤔🤔🙄 Kasi liget na ako so di na kami nangangamba mapreggy ulit Sabi ni hubby as long as kaya pa at pwd pa kasi pag dumating daw ung time na kahit gusto mo pa eh hindi na pwd at ayaw na ni manoy😁😁😁 Oy ha... Di nman kami mahilig sa lagay na yan kasi once lng nman...

ako gusto ko naka ranas ng once a months🤣🤣 nkaka sawa moody ako pag araw2x 🤣 pero dhil baka ma disappointed si loko baka mag hanap. mahirap na kya push🤣🤣 hnd nmn araw2x pag straight na off lng 🤣🤣 nakaka umay 🤣 nakaka pag pahinga p dn nmn ng 1 week pag naka duty na🤣🤣

everyday kada uuwi si hubby nung bago ako magbuntis.😂 now na preggy isa nung 1st trimester, isa din ngayon na 2nd trimester tapos mostly biniBJ ko si hubby. 😂 ako talaga nagiinitiate gusto ko babalik siya sa trabaho na satisfied siya. kahit man lang sa BJ. 😂

3y trước

si hubby ko kahit hand job ayaw eh hahaha, minsan tinatanong ko kng gusto ba nya BJ (na never ko nagawa sa kanya kahit BF/GF pa lang kami dati) ayaw din..naawa na kz ako sknya kz ang tagal na walang ganap sa amin mula nung nagbuntis ako dahil na din high risk ang pregnancy ko..naisip ko kasi baka mawalan na sya ng gana sa akin after ko manganak..

nung hindi pa ako buntis halos everyday, tapos nakakailang rounds pa. hahaha. during pregnancy wala talaga ayaw ni hubby, nung pagkapanganak ko after 1mo nag do na kami tapos hanggang ngayon wala na. hahahaha. natatakot ako magbuntis agad.

before I got pregnant halos every other night kasi madalas si hubby ang nagaaya or minsan if nasa mood ako, ako na mismo gumagawa ng way na akitin sya 😂 pero nung nalaman nmin na preggy ako zero na kasi high risk ang pregnancy ko..