body soap

Mga mamsh ano po sabon nyo nung preggy kayo? Pwede po ba ang silka green sa buntis? 18 weeks preggy here. Sana po may sumagot. TIA

11 Các câu trả lời

dove ang ginamit ko kaya soo far wala akong stretch marks😊 btw momsh wag ka munang gumamit ng sabon na makadry ng skin mo.. un kc advice sa akin, dati skinwhite user ako nung nabuntis ayun, nagdove na ung color pink to be exact😊

4y trước

dove din gmit ko pero cmula 26weeks tiyan ko naglabasan stretchmarks ko. pti naglolotion din ako 😔

avoid daw muna whitening products according to my OB. i think silka is a whitening product

4y trước

Di pa ba late mamsh para mag change ng soap?

dove. bawal po ang scented and whitening soap sa buntis might affect your baby's devt

4y trước

Anong kulay ng dove mamsh?

baby dove!😊 never ako nagdry skin, yun gamit ko katawan at mukha😊

I used Dove before. 😊 No to whitening soaps muna mommy during pregnancy.

4y trước

Di pa po ba late mamsh para magchange ng soap? 😓

Ako po gang ngaun kojic po gamit q, 33 weeks pregnant, dq na pinalitan..

4y trước

Same start palang Ng pagbubuntis ko naka kojic po ako hanggang sa nkapanganak gang ngayon breastfeed okay Naman lahat normal si baby walang problema okay Ang development

dove sensitive. bawal daw po whitening and anti aging

tendercare po momsh hehe

Safeguard lemon 😊

4y trước

Silka naman po mamsh ang gamit ko until now. Ang sabi ok naman daw kc papaya soap lang naman sya.

Safeguard po

4y trước

Di pa ba late mamsh para magchange ng soap?