Worried.

Mga mamsh ano po kayang magandang gawin sa baby ko para ganahan ulit dumede kasi napansin ko humina sya dumeda these past few days tapos humina na din sya mag wiwi. Di naman namin madala sa pedia nya kasi lockdown pa din. Sana po may sumagot TIA.

1 Trả lời

Pano pong humina? Bf ba sya o formula?ilan months na po sya?

4y trước

Mommy 6 months below hindi pa po pwede bigyan ng water... musta po ang wiwi nya? Padede ka lang ng padede mommy...