Worried ako

Hello po mga ka mommies here ask lang may orange stain kasi sa diaper ng baby girl ko 4 months na sya and di din sya pala wiwi this past few days medyo worried lang po. Malakas naman sya dumede pero na less yung wiwi nya dahil din kaya sa panahon na sobrang init and madalas sya pag pawisan masigla namn sya ask lang po ano po kaya yon #firsttiimemom

2 Các câu trả lời

orange stain ay urates. meaning, concentrated ng urates ang urine nia that time. it can be normal to breastfeeding babies but it could also be an indication na need ni baby ng more fluids/milk pa or dehydrated or uti.

same case Mii, worried na rin ako sobra😔