HEARTBEAT NI BABY SA TYAN

Hi mga mamsh. Ano po ibig sabihin pag malakas na ang heartbeat ni baby Sa tyan naririnig lang from dopler. #1stimemom #advicepls #pleasehelp #pregnancy #worryingmom #pregnancy Does it mean healthy baby po?

1 Trả lời

hi Mommy, may count indicator po ba Doppler na gamit ninyo? mas maigi po kung mayroon. sa count po natin malalaman kung within normal limits ang heart rate ni baby. praying for your safe and healthy pregnancy 💕

2y trước

Hello po. Yes po. As per doctor is malakas daw po ang heartbeat ni baby and happy naman sya nung snabe yun Ibig sabhn ba nun is healthy si baby?