What to do? :(

Mga mamsh ano po dapat kong gawin. nagpapacheck up po kasi ako sa center namin dito ang kaso sinabihan ako na maghanap ng hospital kasi bawal ako dun manganak since first baby daw. nung nagpunta ako sa duavit hospital sinabihan ako na dapat daw 4 months palang nagpapacheck up nako sa kanila. Parang ayaw nila ako tanggapin ano po dapat kung gawin? :/

2 Các câu trả lời

Ako po una sa center nagpapacheck up. Tapos sinabihan na dapat magpacheck up din sa ospital kasi bawal ang 1st pregnancy sa lying in. So naghanap ako ng lying in na may doctor kasi gusto ko na wala masyadong patients at mas asikaso ka. Kaso ung doctor naman dun gusto ako CS kasi maliit daw ako. 5months palang tummy ko nun, nagdecide na sya kahit di pa ako naglabor.. Nagdecide na ko na punta na ospital.. 7months tyan ko pero tinanggap parin ako.. May tatanggap parin sayo sa ospital mommy, hanap ka lang po.

5y trước

cainta rizal po

Opo, pag first pregnancy dapat sa hospital. Pero dapat di k tanggihan ng hospital n pinuntahan mo.

5y trước

Oo nga daw kasi public hospital naman yun. kaso sungit nung nagsabi sakin hindi daw dapat ganun daming dada kaya nag oo nalang ako