What should I do if the baby is in breech position

Hello mga mamsh ano po ba ang mabisang dapat gawin pag ang baby ay SUHI ?? 38 weeks na po c baby sa tummy ko at ito ay suhi,may posible pa bang maging cephalic ito.?? Masyado na akong na sstress kakaisip kung anong dapat gawin ko :(

7 Các câu trả lời

Full term kana mommy mahihirapan na si baby umikot. But try parin magtuwad, magpasound sa may puson and light, Nood ka po sa youtube madami po dun ways na mapaikot si baby into cephalic. Praying po magwork.

Makinig ka lng po ng music, pakilagay mo po un head set /earphone sa may bandang ibaba ng pusod or un mas maige kung bandang malapit po sa pempem anytime po

Hi mommy. Ang alam ko po pag 38 weeks maliit na ang chance na mag cephalic si baby. You can talk to your OB about that momsh

depende po momsh kasi full term n cya.. kung marami p cya space sa loob makakaikot p po siya.. talk to ur ob nlng din po

medyo mahirap na umikot si baby since pwede na kayo manganak anytime. best to consult your Ob kung ano pwede pa gawin

kausapin mo momsh and tuwad ka. nasa baba ang ulo and angat ang pwet

4y trước

ask your OB po

maraming way mommy.. mag check ka po sa youtube..