Bagong Panganak

Hello mga mamsh! Ano po ang mga pwedeng inumin ng bagong panganak. Ilang days po ba pwede uminom ng cold water? Thanks.

2 Các câu trả lời

Kung gusto mo madaming breast milk moshie, wag ka mag cold water. Naka dalawang baby na ako. Yung panganay ko nag cold water ako agad sobrang unti nga breastmilk ko. Peri netong pangalawa simula pregnat hanggang sa 6 mos baby ko ndi nag cold water. 3L everyday tska madaming soup para madaming milk

in my case di naman binawal ang cold water. ( cs 2017)