Ilang buwan pwedeng uminom ng alak ang bagong panganak?

Parents, ilang buwan pwedeng uminom ng alak ang bagong panganak? Pwede na po ba uminom ng alak ang kapapanganak palang? 1 month na po ako. Hindi po ako nag-be-breastfeed

6 Các câu trả lời

Kung ikaw ay nagpapasuso, at iniisip na uminom ng alak kapag may espesyal na okasyon, sumunod sa mga simpleng alituntunin upang mabawasan ang mga panganib sa inyong sanggol: Limitahan ang dami ng iyong inumin sa 1 o 2 inumin bawat okasyon.* Uminom ng alak pagkatapos magpasuso at hindi bago magpasuso. Ang paminsan-minsan na pag-inom ay hindi isang dahilan upang humintong magpasuso. Ang kahalagahan ng pagpapasuso ay napakalaki at kilalang-kilala. Anyayahan ang iyong kasama na limitahan ang paggamit ng kanilang alak bilang suporta sa iyo.

Ang alak ba ay malilipat sa gatas ng suso? Oo, kapag ang ina ay uminom ng alak, ito ay napupunta sa kaniyang gatas sa suso. Panahon lamang ang makakaalis ng alak sa suso. Mga estratehiya tulad ng pag-inom ng maraming tubig, pagkain, pagbobomba at pagtapon ng naipon na gatas, at ehersisyo ay hindi makakatulong sa katawan na mapabilis na maalis ang alak mula sa gatas sa suso.

Ano ang nagagawa ng alak sa gatas sa suso? Binabawasan ng alak ang paglabas ng gatas sa suso at maaaring ito ay nangangahulugang mas kaunti ang nakukuhang gatas kapag sumususo. Ang pag-inom ng alak ay hindi nagpapadami ng gatas. Sa katunayan, ang mabigat na pag-iinom ay maaaring magpabawas sa dami ng gatas.

4 Important Things to Know About Alcohol and Breastfeeding There are some myths and misconceptions about alcohol and breastmilk out there. Today we're going to get to the bottom and find out the facts! More here: https://ph.theasianparent.com/4-important-things-know-alcohol-breastfeeding

Help. Nakakacause ba ng paginom ng alcohol ang binat pagkatapos manganak

Breastfeed ka?