Rashes. 😩

Mga mamsh, ano kaya pwedeng effective remedies dito? dumadami na ksi ung rashes nya sa muka,leeg at noo. dahil lang ba to sa init? need ko ba maglagay ng cream? o magpalit ng soap? lactacyd gamit ko sa kanya. advise naman po. ano pwede gawin para mawala agad. parang ang sakit tgnan sa knya. 😭😭#advicepls

Rashes. 😩
1 Trả lời

May iba pa po ba nagbubuhat kay baby? Iwasan din po muna sya hawak-hawakan o pisil at halikan sa pisngi lalo't may bangas kasi sensitive pa skin nila other cause din ng rashes. Sudocrem po safe o calmoseptine ipahid sa light rashes..