ubo at sipon

Hi mga mamsh! Ano kaya pwede kong inumin para mapabilis ang wala ng ubo at sa sipon ko? Yung natural lang. I'm currently pregnant with my second at nataon naman na uso ngaun anng ubo at sipon. Di naman na ko pwede uminom ng gamot. More on water lang ako. 5 weeks and 4 days pa lang ako now. Thank you sa mga sasagot! ❤️

1 Trả lời

Better consult an ob para iwas risk narin for your baby. Kasi kung dito ka magtatanong eh hindi naman napprescribe mga meds dito mas safe kung sa ob na mismo, ‘yung mga may irerecommend wala naman sila pananagutan kasi, and baka mapano po si baby

5y trước

Pero I suggest more on water talaga, para yung sipon at ubo mo is numipis at kusang lumabas mismo sa’yo.