stretch marks/dark spot

Hello mga mamsh, ano kaya pwede gamitin para matanggal yung mga stretch mark at dark spot ? Lalo na kili kili ko di pa bumabalik sa normal pati na rin leeg ko. Ano maganda gamit mga mamsh ? Salamat po

1 Trả lời

ako nun mumsh while pregnant naglalagay ako ng mineral oil sa tummy ko kasi makati talaga,after ko manganak ang itim ng tummy q pero wala naman stretch marks and yung linea negra ko evident talaga pero sa tagal naman nawala