STRETCH MARKS 😔😔

Hi mga mommies , ano po pwdeng gamitin para matanggal ung stretch mark ?? Ang pangit kasi tignan ..

2 Các câu trả lời

Actually wala po.. Kasi nasa genes natin yan.. If ganyan nanay mo most probably ganyan din tiger marks mo.. Katagalan magla-lighten din naman yan.. Pero yung iba lotion lang gamit whitening ganun or yung for stretch marks talaga na lotion.. Meron lang sa shopee.. ☺️

Momsh mahirap na po matanggal yung stretchmarks😢 applyan mo na lang po lagi ng lotion para mag lighten kahit pa paano.