Kagat ng insekto

Mga mamsh ano kaya kumagat sa baby ko huhu sa mata pa nakagat nakakaiyak, nag alala ako super kasi kating kati siya lagi niya kinakamot kaya lagi kong bantay para hindi kamutin, maliit lang sa simula pero ngayon namamaga talaga siya huhu pls help walang bukas na pedia samin ngayon bawal pa lumabas? sa pic medyo hindi halata na magang maga pero pag nakadilat super maga po siya☹️

Kagat ng insekto
2 Các câu trả lời

baka kagat po ng ipis yan momsh, mkati po kc yan, search mo po page ni Dr. Richard Mata sa fb pedia po yan sya may online consultation po sya ngaun..

kumusta po mommy ganyan po sa anak ko ngayon. ano po ginamot niyo po?