plsss answer

Mga mamsh ano kaya eto? Negative poba? Bkit po may isang guhit pa na lumbas kaso hndi nmn sya nkatayo din.. Plsss pakisagot po

plsss answer
37 Các câu trả lời

pag inulit nyo po mag pt pakibasa rin po yung nakalagay sa instructions mamsh para alam nyo po kung ano talaga result.

Parang may diperensya po test kit, try another one mommy para sure

Bili ka uli bago den try mo sa umaga. Unang ihi pagkagising mo

Gamit po ulit kayo ng ibang PT then gamitin niyo nang morning.

Invalid mamsh. PT nalang po ulit.❤️

Invalid po momsh. Repeat PT na lang po kayo.

Bili ka po ulit ibng pt den try again

Ulitin m nlng mommy ung pt mo pra mas sure

Invalid po. Try nyo po uli another test

I think invalid po sis. Try ka po ulit