Worried mom ☹️

Mga mamsh ano bang dapat gawin? My baby is 8 months old pero 6.5 kls. lng sya. Humina sya dumede before sya mag 8 months. Nun 5 months sya nakaka 5 oz sya every after 2-3 hrs. Tas naging 6 oz nun mag 6 months. Nun mag 7 kung kelan kumakain ng solid food naging 5 oz n lng. Tas hind nadadagdagan ang timbang 6.5 kls. P din

2 Các câu trả lời

Mommy kung within normal range naman po weight ni baby and active naman po si baby.. You don't have to worry po😊 inform your pedia na lang din po mommy😊

mag vitamins sis ...