Not gaining weight pero pure breast feed

Hello po mommies normal lng po ba timbang ng anak ko na 6.4kg tapos 5 months & 2 weeks na po sya. Nung july na pagtimbang po sakanya nung july for immunixation nyan 6kg tas nung august na naman 6.5 then ngayong september 6.4 kg. Huhu malapit na po sya mag 6 months in 2 weeks nalang this october pero sa 6 liner parin po sya. Ano po magandang gawin? Mag mix na po ba ako?

1 Trả lời

Within normal naman po ang weight ng baby nyo. No need to worry po if healthy naman at hindi sakitin. Hindi rin po talaga tabain ang exclusively breastfed dahil walang unnecessary sugar tulad ng formula milk. Lo ko ay 6 months na in 2 daya pero hindi pa rin nakakasampa ng 6kg 😅