normal delivery

Hello mga mamsh ano ba ang mga pagaalagang gngwa sa isang nanganak ng normal delivery? I am hoping for a normal delivery po sana and wala po ang asawa ko dahil onboard sya ngayon. Dq naman po maaasahan ang nanay ko dahil palagi siyang nakabuntot sa tatay ko. Kaya naman wala tlgang magaalaga sken kundi sarili ko lang. Dagdag pa tlga sa ikinaka stress ko yan. Help me naman mga mamsh ano2 ba ang dapat kong gawin? Salamat.

2 Các câu trả lời

Ganyan ako sa 1st baby ko, wala din ako kasama sa bahay kasi nagwowork din asawa ko. Challenging sya mamsh pero stay positive lang. Mag stock kana sa bahay ng mga kailangan mong supplies tsaka kung makakabili ka din ng food good for a week much better para hnd mo na need lumabas ng lumabas kasi medyo hassle. Mahirap pa gumalaw pag maliit pa si baby kasi as in di mo pa sya maiwanan. Kaya mas maganda kung lahat ng need mo available na.

bawal po kasi masyado magkikilos pagkapanganak pa lang po.kung normal delivery at may tahi, bawal po muna gawaing bahay. then alaga dpt sa gamot ang tahi. may iindahin ka po talagang kirot mga 2 weeks or more, depende po sa katawan mo. basta alaga lang dpt sa tamang pag.inom ng gamot. saka sis dpt may katulong ka sa pag.aalaga kay baby.kasi d kp masyado dpt magkikilos.