Nangngingipin nga ba?

Mga mamsh, ang baby ko going 5 mons tapos nagtatae, nilalagnat. Posible kayang magngipin na sya? Worried lang kasi ako.#pleasehelp #advicepls #firstbaby #firstmom

1 Trả lời

Usually 8mos nag ngingipin ang baby. Check nyo po baba ng gums nya if namamaga at parang maybwhite na dalawa. Monitor nyo po body temp niya, painumin nyo ng Napran if nasa 38.7 ang temp. Nagdudumi siya baka dahil sa pagsubo po ng kamay niya kaya lahi pong punasan kamay ni LO lalo na kung teething nga siya kasi gusto nya laging may sinusubo.

2y trước

Thank you po😌