First Time Mom

Hello mga mamsh! Ako nga pala yung nag post nung mga nakaraang araw na 40weeks na pero di pa din nanganganak..Ngayon naman pong 41weeks na ko eh nag start na ko mag labor and mag discharge ng dugo since saturday night. Any tips or advice po para po sa pananakit ng puson haanggang balakang? ang sakit2x po kasi ng balakang ko, yung feeling na parang mahahati yung katawan ko sa sobrang sakit huhu..Kinakausap ko naman po si baby na huwag na akong pahirapan and syempre, pinagppray ko din ky Papa God na maging safe lang kami ni baby hanggang mailabas ko sya..Pa share naman po ng mga experience nyo..Please enlighten me po. Thank you! #firstbaby

1 Trả lời

Mild massage sis pwede. Kuskos kuskos sa back po nakakatulong to relieve the pain.

4y trước

thank you mamsh super nasasaktan na kasi ako huhu