no signs of labor stuck at 1cm

mga mamsh any advice stuck at 1cm padin. nag iinom nako ng eveprim 3x a day and nag squat nadin ako .. due may 31-june 3 natatakot nako kasi wala padin signs of labor. kahapon langbako nag take ng eveprim rose. sana tumalab and hindi ako ma cs ???

1 Trả lời

Same tayo sis ng edd. Kaso di ako bingyan ng ob ko ng primrose. Okay naman daw si baby. Sadyang ayaw nya palang lumabas. Hindi pa rin ako ina i.e nya. Baka ma distress lang daw si baby. Ako nai e stress na eh😂😂 tska excited ke baby😅

4y trước

Oo nga eh. Kawawa naman partner ko pag nagkataon 😪😪