37 weeks 4days

Hi mga mamsh. Any advice kung ano ginagawa nyo para maging mas komportable ang pag upo nyo? Kasi ako saglit palang nakaupo nangangalay na agad yung balakang ko sobrang hapdi pa naman sa pakiramdam.. 😢😢 Ginawa ko na lahat kahit may unan o gaano kalambot nakakangalay pa din yung pakiramdam parang hihiwalay na yung balakang ko sa katawan ko.. Di lang sya sumasakit pag nakahiga ako kaso pag nakahiga naman ako patagilid yung sa may ribs naman sa may ilalim ng breast ang sumasakit at ngalay ang pakiramdam.. Ang hirap humanap ng komportableng pwesto 😢😢

1 Trả lời

sa lapag ako mommy umuupo then may unan ung inuupuan ko tapos may unan din sa likod ng balakang tsaka ako sasandal sa pader.

4y trước

Kahit saan ako umupo ganun pa din e. Kahit lagyan ko pa ng ilang unan pampalambot.. 😢😢