Dighay ng dighay at hirap huminga

Mga mamsh acid reflux ba tawag pag nahihirapan huminga na parang heartburn tapos dighay ng dighay? 32 weeks preggy ako ngayon ano ba gamot dito? Tia

3 Các câu trả lời

Hi mommy! Dighay ng dighay? I think acid reflux po 'yan. Kapag kakain ka po, dahan-dahan lang po para maiwasan 'to. Then always practice sleeping on side! Pakibasa na lang po nitong article tungkol sa acid reflux: https://ph.theasianparent.com/sintomas-ng-acid-reflux-sa-buntis

Acid reflux po ata. Try nyo po gaviscon

gaviscon sachet. Morning. And night