25 weeks pregnant

normal po ba yung nahihirapan huminga then dighay ng dighay pero after ng dighay nagiging okay yung paghinga. medyo nagwoworry lang po ako. thank you sa sasagot 🙏

4 Các câu trả lời

normal Po sa preggy. same case Po pero napansin ko na Po ito during 2nd trimester. lumalaki na Po kse si baby pti organs natin napupush. pero to ensure, consult nyo pa rin Po Kay ob.

Baka inaacid ka mi. Ganyan ako. Grabe tigas bandang sikmura ko. At ang hirap huminga. Then mag burp ako ng mag burp tapos ayon nagiging ok naman na.

same tayo mamsh. simpleng tubig nga lang nagdidighay na ako hehe. lumalaki na daw si baby kaya naman hirap na tayong huminga

Yes po. Ako po nagyyoga dn everyday para ung breathing maging okay.