ask about tempra overdose 1ml instead .06ml

Hi mga mamsh. Accidentaly ko pong napainom si baby ko ng tempra ng 1ml instead po sa tamang dosage sa age nya. 7 weeks palang po baby ko and 6kls po xa. Galing po xa sa vaccine. Isang beses ko lang po napainom. May mga case po ba dito ? Badly need advice po.

2 Các câu trả lời

monitor nyo po si baby ..kung sa tingin nyo may di magandang nangyayari saknya bring nyo na sa pedia

Hello po kmusta po baby nyo ? Napainom ko kase ng tempra si baby 37 temp nya