lagnat

Mga momsh, bakuna kc ni baby kanina may lagnat po xa 37.8 napainom ko na naman xa ng tempra, ask ko lang pwd kaya xa magelectricfan? Nakapaikot naman ung efan.. At ask ko nadin na kapag ganyan na ung temp ni lo kaylangan ko na b xa punas punasan? 1 1/2 mos.po c lo ko..

2 Các câu trả lời

Yes mommy ok lang magelectric fan sya at wag itutok tama ka dyan. Para lang di sya masyado uminit.. Monitor lang mayat maya sa temp mommy ah. Pwede din punasan basta wag cold water at wag din masyadong warm. Make sure na wlang electric fan or hindi sya mahahanginan kapag pinupunasan mo mommy..

Monitor mo lang yong temp niya then every 4 hours painom ng tempra.