bloated stomach

Hi mga mamsh!, 9w&5 days preggy here.. sobrang bloated din ba ang tyan nyo lagi?ako kasi kahit umiinom na ng Maalox 4x a day, hindi sya nawawala. Matatapos na ung reseta sakin ni doc ng Maalox pero pabalik balik tlga ung pagkabloated ng tyan ko as in ang tigas.tapos grabe pa din pagduduwal ko and walang specific na time..ok lng ba yun?may mga nakaka experience din ba nito sainyo?

1 Trả lời

Naranasan ko po yan on my 7th week of pregnancy.. Nagpa-haplas po ako ng essential oil sa hubby ko and nakatulong. tinry din namin hot compress pero we were cautious kasi ang sobrang mainit ay bad for the baby daw.. best po if balik ka kay OB para mafollow up.. God bless and get well soon!

5y trước

Thanks Mamsh, ganito ata talaga pag 1st trimester..