7 months preggy

Hello mga mamsh . 7 months preggy na po ako ayun sa aking last na ultrasound then nag pacheck up po ako Nung july 8, then pag check up po sakin ang sabi po eh ang sukat daw po ng tyan ko is pang kabwanan na . sino po ba sa inyo nakaranas ng ganon ??

1 Trả lời

Iba naman yung sukat ng tyan sa actual size no baby. pwede kasi malaki lang mag buntis lalo na pag medyo chubby or minsan matubig din kaya malaki. Mas maganda mag base sa ultrasound para sa size ni baby.