Masakit Na Pwerta

Hi mga mamsh, 6months preggy na po ako. Ano kaya dahilan at sumasakit ang pwerta ko pag kumikilos, halimbawa naglalakad o kaya pag nakahiga at iniba ko pwesto ko, normal lang ba yun? Pero pag nka steady lang ako wla naman ako nararamdaman. Sa panganay ko kasi di naman ganito.TYIA

1 Trả lời

since bumibigat po si baby ang pwersa po ng tyan nyo e pababa sa may pempem nyo po .. kaya sumasakit singit nyo at pwerta. but since may previous pregnancy exp na po kayo lahat po ng pagkakaiba sa pagbubuntis nyo sa noon at ngayon ay lagi nyo po icconsult sa Ob nyo ..