blood clots

Hi mga mamsh, 6 weeks napu akung preggy. Nung nagpa ultrasound ako empty po ang gestational sac ko. Tapos nag sa spotting po ako, sometimes my lumalabas na blood clot. Pinag take po ako ng ob ko ng duvadilan and duphaston 3x a day both. Sino po same experience sa akin, at ano pung development after? Thank u?

2 Các câu trả lời

Kailan next check up mo mamsh? Sakin may laman ang yolk sac na nun going 7 weeks. Pinagtake din ako ng mga gamot pampakapit at early pregnancy. Sinabi mo yung spotting mo sa OB mo?

4y trước

Kahapon po ako nagpa check. Abdominal ultrasound. After 2 weeks pa po ang nxt check up ko. Noted nadin po ni OB yung spotting ko.

kamusta po pregnancy mo mamsh?