menstration after cs

Hi mga mamsh. 6 weeks after manganak nag contact kami ni hubby, kinabukasan nag spot na ako hanggang sa tuluyan na mag mens, pang 5th day ko na ngayon pero mejo malakas pa din sya. Is it normal? Normal kasi na mens ko before wala na dapat ng 5th day. Tia

1 Trả lời

If cs ka po momsh possible bleeding PA po yn post cs z 2 months mag bleeding po post cs. Aq din cs, 2 months po aq nag bleeding din.

4y trước

hi po mga mamsh may tanong lang po ako ako po ay kakapanganak ko palang ng May 21 2020 then after mga 1 month and 9 days nako may nangyari samin ng hubby ko ng walang ka trust or what yung tipong normal contact lang then timing non 2 days before ng 1 month and 9 days di ako dinugo then may nangyare samin then kinabukasan pagligo ko ng mga hapon nag spot ako na konti then dina nag spot simula ngayon ano po ba yon nabuntis po ba ako ng hubby ko o wala lang yon?