Question for experienced mom

Hello mga mamsh. 6 months na si baby, tas nahihirapan sya mag poo poo may konti pero naiyak sya baka sobrang tigas, nagaalala na kasi ako nag-am sya 3 days ago pa pero okay naman until today nahirapan sya mag poo poo. Nago-orange din sya every morning meron half lang ng isang slice. Anong gagawin ko? Nagaalala na ako 😔

1 Trả lời

More water po and pakainin mo si baby ng blended na mga green leafy vegetables para sa fiber.

4y trước

nagpoop na sya mamsh, thank youu 😍