Hello mamsh

Hi mga mamsh. 42weeks ako today. Pero still no signs of labor :( 2.2 cm prn ako pero malambot nrn cervix ko.baka may maipayo kau para makapag labor nako . and normal lng ba na sa gntong weeks medjo lessen na ang galaw ni baby? Kc bothered ako today, malikot sya sobra pro this day pag gcng ko medjo kalmado sya though gagalaw pro unti2 lng. Thankyou po sa sasagot

Hello mamsh
38 Các câu trả lời

normal lng humina ang galaw ni baby kasi naghahanap na sya ng lalabasan maglakad lakas ka lng mommy at squat na rin at excersis inom din maraming tubig

Ako sis nag try po ako mag lakad lakad tapos nag search ako ng ehersisyo para mag labor ayun infairness naman nailabas ko si baby nun

Overdue. Dapat contact na kay OB mommy. Mahirap maka poop si baby at makain nya yun. Mas malaki ang chance nagka complication.

nakakatakot Naman momsh Kung 42 weeks na pero still no sign parin Ng labor ? baka makapoop na c baby Nyan sa loob ?

Ma over due kana Nyan mommy .. Di ka ba sinabihan ng Ob mo kung ano ang dapat gawin?? Baka Po Makadumi na si baby

Dont worry 42 weeks is maximum, pero huwag ng patagalin baka mag still birth. Pa admit ka na baka ecs na yan.

hala. 42weeks d kapa nanganganak baka maka kain na si baby ng poops. delikado. hanggang 41 weeks lang tayo

dapat po naka usap nyo na si ob .baka maka poop na si baby ..dapat pinapapili na po kayo if cs or induce

overdue ka na momsh.. better consult your ob.. usually pag ganyan induced ka na dapat...

Lakad lakad. Squat and contact OB na po para sure po kung ano na susunod na step