Hello mamsh

Hi mga mamsh. 42weeks ako today. Pero still no signs of labor :( 2.2 cm prn ako pero malambot nrn cervix ko.baka may maipayo kau para makapag labor nako . and normal lng ba na sa gntong weeks medjo lessen na ang galaw ni baby? Kc bothered ako today, malikot sya sobra pro this day pag gcng ko medjo kalmado sya though gagalaw pro unti2 lng. Thankyou po sa sasagot

Hello mamsh
38 Các câu trả lời

Punta ka na sa OB mo, overdue ka na. Baka makakain si baby ng meconium sa loob.

alwayas ask your ob sis lalo na at duedate mu na tlaga, mahirap na masobrahan..

You have to consult your OB na po, they might suggest for ways to induce labor.

Dapat kinausap nyo na si ob nyo baka naka poop na si baby nyan naku dilikado.

Kain ka po ng Fresh Pineapple and sabayan nyo po ng Squat and Lakad lakad po

baka po magpoop na si baby nyan kasi parang overdue na po ang 42weeks

42 weeks momsh? Wala po ba sinabi si OB niyo? Baka po maoverdue kayo.

Better consult your OB na asap, delikado na pag ganyan momsh.

overdue delikado baka makakain na ng poop si baby

Pineapple, laking tulong nun lalo na sa labor ko