4 days no poop of my 4 months baby

Mga mamsh 4 days nang hindi tumatae si baby. Pure breastfeeding po sya. Nagtxt ako sa pedia nya at sabi painumin ko dw ng virgin coconut oil 3x a day? Natatakot po akong gawin un sa baby ko bka mapano po sya. Any reccomandtion po mga mamsh kung anu dapat kong gawin. Salamat

2 Các câu trả lời

Normal lang po mommy na di mag poop everyday ang EBF babies. Okay lang naman kung yun po ang sabi ng pedia, hindi naman po nila ipapahamak ang anak natin.

Hi mommy. Normal lang po yan pag ebf, basta wag lang po lumagpas ng 7 days.