Breastfeed

Hi mga mamsh. 3days na po after ko manganak pero ayaw pa din lumabas ng gatas ko. Palagi ko naman pnpasupsup kay bby. Ngayon antigas na ng boobs ko at masakit na din.

12 Các câu trả lời

Try mo linasan nipple mo mommy ng bulak na basa para matanggal yung mga balat na itim itim if meron pa. Tapos try mo pasipsip kay hubby mo. Tapos mag maligamgam na tubig ka pag maliligo. Tiis tiis rin muna sa normal temp ng tubig. Wag po muna mag malamig. More sabaw sa ulam with malunggay and ipa feed mo si baby 😊

Hot compress mo po at massage mo in circular motion. 3 days pa lang naman at sobrang konti pa lang ng kailangam na gatas ni baby. Wag ka mastress, tuloy mo lang ang latch and stay hydrated.

Thankful naman ako at after an hour ng pagkapanganak ko nun, may gatas agad na lumabas sakin. Sinunod ko yung sinabi ng iba na si Hubby ang una. Para tignan kung may lalabas.

gamit ka po bulak tas maligamgam n tubig ipahid u po s gilid ng breast mo...linisan mo dn ung nipple mo...effective po yan...lalagnatin ka nyan sis pag d nakalabas yan..

Ganyan din nangyari sa akin. Ang ginawa ko naghot compress ako tapos lumabas din yung gatas at medyo nawala ang sakit.

Sa 4th-5th day p tumigas boobs ko. Ibg sbhin my milk kna, Tama PO ung warm compress tpos nuod k proper latch s YouTube.

Thanks po sa inyo mga mumsh. Nagtry po ako magpump, may lumabas onti onti naipon ko isang kutsara lang.

I-Youtube mo kung pano. Press hard on the nipple. Lalabas yan

Normal lang po yan mommy padede mo lng ng ipadede ky baby

Momsh try mo po warm or hot compress . Effective uh.