Primerose

Mga mamsh, 37 weeks and 2days nako, pinapainum nako ng Primerose para daw lumambot na cervix ko, pam pahilab narin ba to? Kasi parang gusto ng mag papa anak sakin mapa aga ang anak ko mga 38 weeks lng lumabas na para daw di ako mahirapan at mas maganda daw manganak nang mas maaga sa EDD. Sino dito naka inum na ng Primerose 7 days 4 x a day week ang binigay sakin.

1 Trả lời

Sakin thrice a day lang po. Di na ako umabot ng 7 days, nanganak po ako agad hehehe 37 weeks din ako pinagstart nun.

4y trước

pam pa hilab narin po pala to? hehehe.