manas @ 37 weeks

Mga mamsh, 36+6days na po ako. Medyo manas na ko since 35 weeks pero nawawala naman siya pero kahapon parang biglang manas na manas na ata paa ko. Normal naman BP ko every check up. Medyo kulang nga lang ako sa lakad kasi sa office ako nagwowork, pero start na din naman ng leave ko so maglalakad lakad na talaga ako. Normal lang ba to? Should I be concerned?

1 Trả lời

normal yan sis akapag malapit na manganak. Continue doing exercise po pra makapag circulate ang dugo sis