sakit sa puson

hi mga mamsh 36 weeks pregnant po .. ung nireseta kase sakin na iberet vitamins iinumin ko daw before bed tym kht hanggng sa day n mag labor ako .. ang effect nmn po pag umiinum ako maya maya likot ni baby ung katawan nya nraramdaman ko mismo malapit sa pempem. minsan masaki na. it is a sign n dn po ba na malapit n ko manganak ? d n po ako nkakatulog sa gabi ?

2 Các câu trả lời

di po yan dahil sa gamot.. sdiang naghahawi n si baby pra pumosisyon s kniang paglabas ksi due na pra lumabas po sya😊 have a safe delivery momsh

Normal lang po yan. Part of pag bubuntis

5y trước

kaya nga ee everytime tlga na umiinum ako sakit pag nglilikot sya