Boobs problem

Hi mga mamsh. 30weeks na kong preggy. Pero parang di masyado malaki boobs ko . Worried lang baka walang gatas pag labas ni baby. Lalaki pa kaya to pag ka 9mons na ?? Nag sasabaw naman ako. Advice po jan mga mamshie ano pang pa boost ng milk habang buntis pa. TIA 😘 #FirstTimeBeingMom

1 Trả lời

Same sis. Pero hindi naman daw yun nakabase sa liit o laki. Merong maliit pero andami ng milk. Be positive lang na makakapagprovide ka.

4y trước

More water intake din. May iba na di nagsasabaw pero malakas magtubig at successful naman na may nalabas na gatas