24 weeks

Mga mamsh 24 weeks na po ako. Pansin ko lang po lately humihana movements ni baby, pero ramdam ko parin naman kaso hindi na kasing lakas nung mga nakaraang linggo. Is it normal po ba? And ano pwedeng gawin pampalakas ng movements nya?

8 Các câu trả lời

Songs mami for baby, tapat mo po sa may baby bump mo after ka kumain kasi active sila pag ganun or bago matulog. Kausapin mo din si baby. 💕

Vitamins sis tapos iparing mo sakanya yung mga lullaby songs ,kausapin mo din😊😍😍

Kain ng matamis sis taz mkinig ka ng classic music ung pra sa movement ni baby,

Naging ganyan rin si baby ko pero bumalik rin agad pag kilos na sobrang sigla

Kain ka po konting sweet food tapos usap lang kay baby.😊

try mo kumain ng matamis.mommy hehehe

Up