Less movements at 24 weeks

Is it normal to feel less movements at 24 weeks? Nung mga nakaraan nararamdaman ko malakas yung mga kicks niya, pero nitong nakaraang araw parang less yung movements niya minsan hindi ko siya talaga nararamdaman.

9 Các câu trả lời

Mag count ka ng movements mommy. 10 movements in an hour. Any type of movements po. Pag di umabot ng 10 after po ng 1 oras, extend ka po ng another hour. If less pa rin, takbo na raw sa hospital. You can also try to eat or drink sugary food or drinks. Usually magpeak ang galaw nila. Pag di pa rin umubra, hospital na po talaga. Advise yan ng high risk OB ko.

Normal lang yan, nkakapraning lang lalo magbasa ng comments. Pero may times tlaga na hindi magalaw. Naku napapunta ko sa ob ko nian dati tinawanan ako okay naman si baby natutulog din daw naman kase sila kaya minsan di ko maramdaman wag daw ako mapraning.

Normal daw yan sis kasi as our baby grows, lumiit yung space na ginagalawan nya kaya minsan less movements sila. But as long as okay daw heartbeat nothing to worry :)

Sbi ng ob q 5 movements every one hour. If hindi magalaw kumain dw ng madmi gnon lng dw ggwin . But if di p din sia gumglaw. Pacheckup na

Maybe nag iba na siya ng wake periods? Mas tulog kapag gising po kayo? Usually active sila after mong kumain

5y trước

Same ganyan na ganyan ako 5 months

Pareho tau sis pagtungtong ng 24 weeks halos diko na sya maramdaman.. Pero ok naman ang heaetbeat..

Same tayo :( 23weeks kahit ako minsan kinakabahan kinakausap ko kung okay lang ba siya.

Mas gcng dw pg gabi. Pero dpat mas active pd in sia sa gnyan weeks

Same. :(