Anxiety level

Hello mga mamsh! 1st time mommy to be pero medyo tumataas ang anxiety level ko. Please enlighten me mga mamsh. Last Friday, I had my ultrasound and check up. I am 9 weeks preggy based on my LMP but with the sonogram age 5 weeks 4 days palang si baby. Medyo anxious lang ako kasi sabi ni OB need pa pataasin yung heart beat ni baby 115BPM sya though sabi nya it's normal naman daw everything is normal, kasi no bleeding naman pero syempre it's my first time kaya medyo tumataas yung anxiety level ko. BTW I have been diagnosed with PCOS and retroverted uterus. Thank God still have the chance to bear little one. Thanks mamsh. Give me some advice naman po. #firstbaby #1stimemom

1 Trả lời

normal yan momsh ako 170bpm at 9weeks above normal naman na nasobrahan

4y trước

thanks mamsh! good thing okay na heart beat ni baby according to my OB kaya napanatag na ko😊😊