1st pregnancy

Mga mamsh 1st pregnancy ko po 3months na po akong buntis .normal lang po ba masakit ung sa may baba ng puson banda ? Sumakit kasi kagabi halos di ako mkatulog ? salamat po sa sagot ?♥️

2 Các câu trả lời

Iwas ka muna sa mga Gawain bahay I rest mo muna .. mahirap na baka mamaya mahina ung kapit ng baby mo.. Kaya bed rest ka muna

Bed rest ka lagi sis. Tas lagyan mo ng unan banda sa my pwet mo. Tas yung paa mo nakaangat.