Moisturiser needed?

Hi everyone tanong ko lang. Necessary ba talaga ang moisturizer? Ngayon ko lang nabasa na need daw para ma protektahan ang skin ni baby? Di ko kasi siya nilalagyan ng babay lotion or kahit ano pang moisturizer. Okay naman yung skin niya. Yes mga mga butlig-butlig sa neck area pero kaunti lang. Ang nawawala naman pag nilalagyan ng anti rash cream. Please help. Baka i'm neglecting my babies needs. She ia 3 months old.

1 Trả lời

i also don't apply anything kay baby, tmang all in one bath soap lang, di rin ako naglalagay ng lotion, ung off lang pagkahapon kasi madami lamok pag takipsilim na.. pag may mga bites or rashes dun lang din ako naglalagay ng cream na prescribed ng pedia niya ayoko kasi masanay sa kung anu2 products si baby kung di naman kelangan.. ok din naman skin ni baby, di naman dry so keri naku sa ganung routine

2y trước

ayun nga. i think for mga dry ang sensitive skin lang siguro yung ganun method. buti at happy skin ang babies natin.